Tin trong nước

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012

Tiêu đề Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012 Ngày đăng 2013-01-28
Tác giả Admin Lượt xem 201

Ngày 18/1/2013, tại Trung Tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), kết hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức lễ trao giải VNR500- Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012 nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành quả hoạt động của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong năm 2012.

Đâylà năm thứ sáu liên tiếp BXH VNR500 được chính thức công bố, xét trong bối cảnhkinh tế và kinh doanh tại Việt Nam đầy thách thức với các doanh nghiệp ViệtNam, thì những doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay thực sựlà những điểm sáng đáng được ngợi ca, là đại diện tiêu biểu cho cộng đồng doanhnghiệp Việt. Các doanh nghiệp này chính là những đầu tàu sẽ góp phần quan trọngkéo các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cả nền kinh tế Việt Nam nói chung ra khỏi khủng hoảng trongnăm 2013 và các năm tiếp theo. Đồng thời, trải qua sáu năm hoạt động, Câu lạcbộ VNR500 đã có nhiều hoạt động thiết thực kết nối cộng đồng doanh nghiệp lớnnhất Việt Nam, trong đó đã mời được nhiều học giả, chuyên gia và nhà kinh doanhhàng đầu thế giới đến Việt Nam và chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp VNR500,như thầy phù thủy thương hiệu, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh doanhHarvard, giáo sư John Quelch; cha đẻ của Bảng điểm cân bằng, GS. Đại họcHarvard- Robert Kaplan; người sáng lập ra thuyết quyền lực mềm, GS. Đại họcHarvard- Joseph Nye… Thông qua hoạt động của Câu lạc bộ VNR500, những kết nốigiao thương và tri thức trong cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đangngày càng mạnh mẽ, với phương châm cùng chia sẻ, phát triển và tiến ra thế giới.

BXHVNR500 năm 2012 ghi danh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012, đồng thờicũng ghi nhận sự trưởng thành của 500 doanh nghiệp thuộc nhóm tư nhân- nhómdoanh nghiệp luôn chiếm tỷ lệ đông đảo về số lượng trong tổng số các doanhnghiệp đang hoạt động hiện nay, không ngừng khẳng định hiệu quả hoạt động quatừng năm, đồng thời cũng tích cực đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triểnchung của cộng đồng doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có mặt trong BXH VNR500năm 2012 không chỉ là những doanh nghiệp lớn về doanh thu mà còn về danh tiếngvà thương hiệu, bởi những cái tên được xướng danh đã và đang trở thành ngườiđồng hành quen thuộc của người tiêu dùng, là sự lựa chọn uy tín hàng đầu củacác bạn hàng trong và ngoài nước.

TOP 10 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2012

1.Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

2.Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

3.Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

4.Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

5.Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

6.Tập đoàn Viễn thông Quân đội

7.Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC

8.Tập đoàn Điện lực Việt Nam

9.Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam

10.Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam.

(Theo http://dddn.com.vn)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *