Tin trong nước

Trường ĐH Tài chính-Quản trị kinh doanh tổ chức gặp mặt với đội ngũ giáo viên thỉnh giảng

Tiêu đề Trường ĐH Tài chính-Quản trị kinh doanh tổ chức gặp mặt với đội ngũ giáo viên thỉnh giảng Ngày đăng 2013-07-03
Tác giả Admin Lượt xem 326

 

Ngày 02 tháng 7 năm 2013, Trường ĐH Tài chính-Quản trị kinh doanh đã tổ chức gặp mặt, sinh hoạt chuyên môn với đội ngũ giáo viên thỉnh giảng của Trường.

 

Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu nhà trường, trưởng các phòng   chức năng, khoa, trung tâm…cùng gần 50 đồng chí là giảng viên thỉnh giảng của Trường, họ nguyên là những cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Trường qua nhiều thế hệ có nhiều kinh nghiệm và có những đóng góp đáng kể trong sự nghiệp đào tạo của Trường.

 

NGƯT.Tiến sỹ Đỗ Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt  động của Trường trong thời gian qua, kể từ ngày có quyết định của Thủ tướng Chính phủ thành lập Trường Đại học Tài chính-Quản trị kinh doanh (tháng 9 năm 2012) đến nay; đồng thời nêu kế hoạch công tác năm học 2013-2014, 5 năm tới và chiến lược phát triển của Trường trong thời gian từ nay đến 2020.

Nhiều đồng chí giảng viên đã phát biểu ghi nhận thành tích và các bước trưởng thành vượt bậc của Trường trong 48 năm qua kể từ ngày thành lập, đồng thời đóng góp những ý kiến tâm huyết nhằm góp phần xây dựng Trường phát triển hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Được biết, Trường ĐH Tài chính-Quản trị kinh doanh là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính. Tiền thân của Trường là Trường Tài chính Kế toán I và Trường Vật giá Trung ương. Với 48 năm xây dựng và phát triển kể từ năm 1965, nhà trường đã đào tạo hàng chục vạn cán bộ Tài chính, Kế toán, Quản lý kinh tế cung cáp nguồn nhân lực cho ngành Tài chính và cho xã hội, khẳng định được vị thế và thương hiệu trong các trường khối ngành Kinh tế trong cả nước.    

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *