Tin trong nước

Báo Kiểm toán kỷ niệm một năm ra số đầu tiên.

Tiêu đề Báo Kiểm toán kỷ niệm một năm ra số đầu tiên. Ngày đăng 2013-07-10
Tác giả Admin Lượt xem 394

Ngày 9/7/2013, tại trụ sở Kiểm toán Nhà nước (KTNN), Báo Kiểm toán tổ chức gặp mặt kỷ niệm một năm ra số đầu tiên. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phùng Quốc Hiển, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách Quốc hội; đại diện Lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí Trung ương, Hội nhà báo Việt Nam, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam; đại diện các tổ chức Hiệp hội nghề nghiệp kế toán, kiểm toán.; các chuyên gia, các nhà khoa học; các đ/c lãnh đạo KTNN và các đơn vị trực thuộc KTNN cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Kiểm toán.

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Hữu Vạn  biểu dương  sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên và nhân viên Báo Kiểm toán; ghi nhận đánh giá cao  công sức của đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên trong và ngoài ngành đã góp phần đắc lực vào quá trình hình thành và phát triển Báo. Đồng chí cho rằng: Báo Kiểm toán cần phải nỗ lực hơn nữa, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền, phản ánh sâu rộng, có sức thuyết phục về hoạt động của KTNN. Góp phần định hướng dư luận xã hội, bảo vệ lợi ích chính đáng và hợp pháp của nhân dân.   
Được biết, trong một năm qua, Báo Kiểm toán đã phát hành 52 số với nội dungp hản ánh phong phú, đa dạng, góp phần phổ biến rộng rãi “tiếng nói” của KTNN tới đông đảo bạn đọc.    

    

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Hữu Vạn phát biểu


     Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Hữu Vạn tặng hoa chúc mừng Tổng biên tập Báo Kiểm toán Nguyễn Thắng 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *