Tin trong nước

VCCI phối hợp với ACCA tổ chức hội thảo DNNVV 2012 với chủ đề ” Giải pháp hỗ trợ DNNVV trụ vững và phát triển”trong tháng 11/ 2012

Tiêu đề VCCI phối hợp với ACCA tổ chức hội thảo DNNVV 2012 với chủ đề ” Giải pháp hỗ trợ DNNVV trụ vững và phát triển”trong tháng 11/ 2012 Ngày đăng 2012-11-28
Tác giả Admin Lượt xem 137

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn kéo dài, các doanh nghiệp hiện nay đang thực sự phải chịu áp lực rất lớn trong việc chấp nhận và đương đầu với rủi ro. Do đó, hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, bài học kinh nghiệm để trụ vững và phát triển.


Xuất phát từ nhu cầu cần hỗ trợ cấp thiết này từ các doanh nghiệp, Phòng ThươngMại Công Nghiệp Việt Nam và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chứcHội thảo “Giải pháp hỗ trợ DNNVV trụ vững và phát triển”trongkhuôn khổ các hoạt động hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về quản trịdoanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như quản trị tài chính doanh nghiệp. Hội thảo đượctổ chức tại  Tp. Hồ Chí Minhngày 23 tháng 11  và tại Hà Nội ngày26 tháng 11 năm 2012.

Ban Tổ chức mong rằng thông qua buổi hội thảo này, các nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp  có dịp trao đổi ý kiến, thảo luận một cách thẳng thắn về các vướng mắc khó khăn trong thực tiễn để tạo nên một hội thảo thiết thực và hữu ích cho chính bản thân doanh nghiệp.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *