Tin trong nước

CPA Australia thông báo hợp tác mới với Hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA)

Tiêu đề CPA Australia thông báo hợp tác mới với Hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA) Ngày đăng 2014-10-14
Tác giả Admin Lượt xem 278

CPA Australia hân hạnh thông báo chúng tôi đã ký thỏa thuận hợp tác với Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Phó Tổng Giám đốc Toàn cầu – Thương mại CPAAustralia, ông Adam Awty cho biết  thỏathuận này sẽ giúp CPA Australia và VTCA hợp tác chặt chẽ hơn và tăng cường sựphát triển của ngành kế toán và kiểm toán Việt Nam.


“CPA Australia đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008và trong sáu năm qua, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với Chính phủ,các cơ quan quản lý, hội nghề nghiệp, và các trường đại học hàng đầu.

Những mối quan hệ này thể hiện cam kết của CPAAustralia trong việc hỗ trợ nâng cao nghành kế toán, kiểm toán Việt Nam và tạođiều kiện cho các ứng viên Việt Nam đạt được danh hiệu CPA.

“Thỏa thuận hợp tác mới này của chúng tôi vớiHội Tư vấn thuế Việt Nam sẽ cho phép CPA Australia đẩy mạnh hơn nữa nghiệp vụ kếtoán và đại lý thuế tại Việt Nam thông qua một loạt các sáng kiến chung”,ông Awty nói.

Mạng lưới hội viên của CPA Australia liên tục pháttriển mạnh ở Việt Nam, với tổng số trên hơn 500 hội viên.

“Một điều ấn tượng là số lượng học viên ở Việt Nam hoàn thành chương trình CPA và đạt được danh hiệu CPA đang tăng dần mỗi năm.

Trong những năm qua, chúng tôi nhận thấy ngày càngnhiều học viên đạt được danh hiệu CPA; đây quả là một thành công lớn đối vớiCPA Australia”, ông Awty nói.

Tiến hành phần nội dung quan trọng của buổi lễ línhthức, Ông Awty đã chúc mừng và trao chứng chỉ cho 61 hội viên mới của Việt Namđạt được danh hiệu CPA và FCPA tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Đôi nét về CPA Australia

CPA Australia là một trong nhữnghội nghề nghiệp kế toán tài chính lớn nhất thế giới với hơn 150.000 hội viên tại121 quốc gia. Gần một phần tư số lượng hội viên của chúng tôi hiện cư trú ở cácnước ngoài Australia, với chỉ hơn 35.000 ở khu vực châu Á. Dịch vụ chính củachúng tôi dành cho hội viên là giáo dục, đào tạo, trao đổi kiến ​​thức, hỗ trợ chuyên môn và mở rộng mạng lưới.

Chúng tôi có một bề dày lịch sửphát triển phong phú với 128 năm thể hiện vai trò hàng đầu trong đào tạo vàchuyên môn. Điểm nhấn của chúng tôi về lãnh đạo được thể hiện trong việc phân bốcủa hội viên trên toàn cầu. Có khoảng 17 phần trăm hội viên của chúng tôi giữnhững vị trí lãnh đạo cấp cao, trong đó có hơn 21.000 hội viên là Tổng Giám đốchoặc Giám đốc tài chính, hoặc chủ các doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, mờitruy cập trang web của chúng tôi: www.cpaaustralia.com.au

Liên hệ dành cho báo chí:

Bà Trần Thiên Hương, Trưởng đạidiện CPA Australia tại Việt Nam

Phòng 1201A, Tầng 12, Tháp A,tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã Hà Nội

T: +84 4 6263 4322
M: +84 (0) 913 581 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *