Hoạt động trung ương hội

Nhân 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015)

Tiêu đề Nhân 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015) Ngày đăng 2015-06-26
Tác giả Admin Lượt xem 289

Nhân 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), Hội Kế toán và Kiểm toán đã tổ chức kỷ niệm và chúc mừng Tạp chí Kế toán và Kiểm toán – cơ quan ngôn luận của Hội. Buổi gặp mặt nhằm tri ân Hội đồng biên tập, Ban biên tập và cộng tác viên trên cả nước đã góp công sức, trí tuệ, sự nhiệt huyết trong việc duy trì và phát triển Tạp chí Kế toán và Kiểm toán. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths. Trịnh Công Loan thay mặt cho lãnh đạo Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, đã gửi lời chúc mừng tới Tạp chí Kế toán và Kiểm toán. Chúc mừng những thành công mà Tạp chí đã đạt được trong nhiều năm qua, góp phần rất lớn vào hoạt động thông tin, tuyên truyền của Hội. 

PGS.TS Mai Thị Hoàng Minh – thành viên Hội đồng biên tập, một người đã có nhiều đóng góp các bài nghiên cứu, trao đổi về nghề nghiệp với Tạp chí trong nhiều năm qua, đã gửi đến Tạp chí những chia sẻ, tâm huyết và mong muốn Tạp chí ngày càng phát triển hơn nữa cả về số lượng và chất lượng. 

Thay mặt Tạp chí Kế toán và Kiểm toán, TS. Nguyễn Xuân Thắng – Phó Tổng Biên tập Tạp chí đã xin gửi lời tri ân đến tất cả bạn đọc đã đồng hành cùng Tạp chí trên chặng đường đã qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, động viên tích cực của bạn đọc trong thời gian tới, để Tạp chí thực sự là diễn đàn sôi động và bổ ích về nghề nghiệp của những người làm Kế toán và Kiểm toán trên cả nước.

   Phạm Cúc

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *