Tin trong nước

Singapore tham vọng trở thành trung tâm của nghềnghiệp kế toán khu vực

Tiêu đề Singapore tham vọng trở thành trung tâm của nghềnghiệp kế toán khu vực Ngày đăng 2012-10-23
Tác giả Admin Lượt xem 168

Là một tổ chức“của những người hành nghề, bởi những người hành nghề” Viện Kế toán Singapore nỗ lực tìm kiếm và tích cực tạo ranhững điều kiện để Singaporetrở thành trung tâm phát triển của CFO. Họ tham vọng Viện CFO này sẽ nổi tiếngvà được biết đến bởi các điều sau:

  1. Là một viện hàng đầu dành cho CFO, mang đến tầm nhìn mới về vai trò và giá trị của CFO trong thế giới hiện đại
  2. Với chương trình đào tạo CFO cơ bản nhất cùng với những điều kiên tốt nhất, lãnh đạo CFO sẽ giúp những chuyên gia kế toán và cả những người không phải là chuyên gia kế toán muốn trở thành CFO bằng con đường chuyên nghiệp.

 

Ngày nay, xã hộikỳ vọng CFO sẽ vượt ra ngoài vai trò truyền thống của họ trước đây và trở thànhngười lập ra chiến lược tài chính, biến nó thành kết quả kinh doanh cho tổ chứccủa họ. CFO cần phải liên tục phát triển các kỹ năng và cập nhật kiến thức. Rấtnhiều người đặt ra câu hỏi: làm thế nào để trở thành CFO? Và đây là một câu hỏikhó mà không phải ai cũng trả lời được, Viện CFO Singapore hy vọng sẽ giúp đượchọ.

Tháng 11 năm nay,Viện Kế toán Singapore sẽ tổ chức một hội nghị chuyên đề “Kết nối CFO” với mụcđích kết nối CFO Singapore với nhau và với CFO các nước trong khu vực.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *